สวัสดี บุคคลทั่วไป
เด็กผู้หญิงไม่ว่าคนไหนก็ฝันอซับซ้อนเป็นเจ้าหญิงกันทั้งสิ้น ครั้นแล้วเมื่อถึงเวลาออกงาน คุณแม่ก็โดยมากจะคัดเลือกชุดเจ้าหญิงให้ลูกสาวใส่ ด้วยเหตุว่าสวยน่ารักถูกใจ เพียงนั้นปัจจุบันนี้ชุดในตลาดสวยๆ ก็มีมากมายเหลือเกิน จะให้ลูกใส่ชุดไหนก็เจาะจงเลือกยาก วันนี้เราจึงขอนำที่มาของใช้ชุดมาฝากคุณแม่กัน เพื่อช่วยตัดสินใจจัดทำนซื้อให้ลูกน้อยสวม

ชุดเจ้าหญิงเบลล์ จากเรื่อง โฉมงามกับพระราชโอรสอสุรี
ชุดเดรสสีเหลืองหมดจดน่าเอ็นดูนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก เบลล์ หญิงสาวผู้มีจิตใจกับหน้าตางดงาม เพียงนั้นด้วยความกตัญญูจึงมาขอรับโทษแดื้อด้านพ่อ ที่ได้พลัดหลงเข้าไปในปราสาทเครื่องใช้อสูรที่หน้าตาน่าเกลียดน่ากลัว เบลล์ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในปราสาทสรรพสิ่งอสูร กับได้ทำความเข้าใจความอ่อนโยนเครื่องใช้เขามากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เธอได้เรียนรู้ว่า “เราไม่ควรตัดสินผู้อื่นจากภายนอก” สุดชายความรักแท้ของใช้เบลล์ก็ช่วยเหลือให้อสูรได้คืนร่างเดิม ซึ่งแท้จริงแล้วคือเจ้าชายที่ถูกสาปนั่นเอง! คุณแม่ที่อยากให้ลูกสาวดูน่าเอ็นดูกระจ่างต้องชุดนี้เลย!

ชุดเจ้าหญิงแอเรียล จากเรื่อง The Little Mermaid
ชุดสีฟ้าน้ำทะเลตัดกับสีม่วงน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ มาจากเจ้าหญิงแอเรียล หรือเจ้าหญิงเงือกจากการ์ตูนดิสนี่ย์ที่โด่งดัง โดยเนื้อเรื่องราวจะทำลายวๆ ประมาณว่า เจ้าหญิงแอเรียลเป็นเจ้าหญิงเงือกที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขใต้ท้องทะเล วันหนึ่งเธอได้แอบขึ้นไปเที่ยวเล่นเหนือน้ำพร้อมกับได้ตกหลุมรักเจ้าชายที่เธอได้เอาใจช่วยเหลือจากเหตุการณ์ณ์เรือแตก จึงไปหาแม่มดกับแลกหมดลมงกับขาของมนุษย์เพื่อให้เดินได้ ด้วยกันต้องได้รับจูบจากเจ้าชายเพื่อจะได้เดินได้ตผ่านไป แอเรียลต้องพิสูจน์ความรักไปพร้อมกับการต่อสู้กับแม่มดร้าย จนในมากมายเธอพร้อมด้วยผองเพื่อนก็ชนะ พร้อมทั้งได้ครองรักกับเจ้าชายในหนักหนา เรียกได้ว่าเป็นเจ้าหญิงอีกคนที่ได้รับความชื่นชมพร้อมด้วยชมชอบอย่างมากตั้งขนาดนั้นอดีตจนปัจจุบันเลยค่
เกี่ยวกับลูกสาวที่ฝันอซับซ้อนสวยงามแบบเจ้าหญิงเงือกบ้าง คุณแม่เลือกชุดนี้ให้ ประกันถูกใจค่ะ

ชุดราชินีเอลซ่า จากเรื่อง Frozen
คิดว่าเด็กๆ ต้องรู้จักและชื่นชมเจ้าหญิงองค์นี้อย่างแน่นอน เพราะยิ่งไปว่านั้นเรื่องจะได้รับความนิยมชมชอบแล้ว ชุดเจ้าหญิงสีฟ้าน่าเอ็นดูนี้ก็ได้รับความชื่นชอบไม่ปราชัยกัน  โดยชุดเจ้าหญิงนี้คือชุดข้าวของเครื่องใช้ราชินีเอลซ่าผู้มีพลังน้ำแข็งมาตั้งเฉพาะกำเนิด พร้อมทั้งยิ่งโตขึ้นมากน้อยแค่ไหนพลังวิเศษข้าวของเครื่องใช้เธอก็ยิ่งวิกฤติขึ้นเท่านั้น จนทำให้เธอต้องประมวลตัวอยู่แต่ในห้องไม่ปลดปล่อยออกมาพบปะกับผู้คน จนกระทั่ง เธอได้ขึ้นครองราชย์ต่อจากพ่อที่ปิ๋วชีวิต ทำให้เอลซ่าต้องออกมาเผชิญกับผู้คนข้างนอก แล้วเริ่มหวาดกลัวกับพลังวิเศษที่ไม่อาจสั่งการได้ สุดตอนหลังพลังเครื่องใช้เธอก็เป็นเหตุให้ทั้งอาณาจักรตกอยู่ในฤดูหนาวตตัดผ่านกาลอย่างไม่ตั้งมั่น เธอจำเป็นต้องหนีออกไปพร้อมทั้งสร้างปราสาดื้อด้าน้ำแข็งเพื่อเป็นเนื้อที่ของตัวเอง
ด้วยชุดนี้ดูเป็นเจ้ายิ้งเจ้าหญิง แถมแบบยังน่ารักน่าเอ็นดู สีก็หมดจด แม้นลูกสาวตัวน้อยใส่ชุดนี้รับรองว่าฟินแน่แท้!
นี่เป็นเพียงที่มาของชุดเจ้าหญิงบางชุดเท่านั้น ทั้งนี้ใน weloveshopping ยังมีให้เจาะจงเลือกอีกมากมายหลากหลายแบบ ทั้งเจ้าหญิงออโรร่า จากเรื่องเจ้าหญิงนิทรา และ เจ้าหญิงสโนว์ทันใจท์  คุณแม่คุณลูกชอบเจ้าหญิงคนไหน หรือชุดแบบไหน ก็จัดชุดนั้นเลย!
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดแฟนซี

Tags : ชุดเจ้าหญิง,ชุดแฟนซี