สวัสดี บุคคลทั่วไป
ร้านเครื่องเขียน ออนไลน์ สุดฮิตที่คอเครื่องเขียนห้ามพลาด
 
ในยุคทองสรรพสิ่งออนไลน์ ทุกอุตสาหกรรมก็ต้องเปลี่ยนแให้เป็นอิสระตามเทรนทุกวัน ร้านเครื่องเขียน ก็ด้วยซ้ำ จากร้านที่อยู่ในออฟไลน์ ก็ต้องผันตัวมาอยู่ออนไลน์อีกพร้อมด้วย วันนี้เราจะมาสั่งสอนร้านเครื่องเขียนออนไลน์ ยอดฮิต รวดเร็ว้ให้คนที่ขี้เกียจออกไปซื้อสิ่งของที่ร้านให้ได้ ชมกันนะครับ
 

 • B2S

  เป็นร้านเครื่องเขียนปริมาตรใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเชี่ยวชาญหาเจอได้ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ เป็นแหล่งรวมเครื่องเขียนทุกชนิด ตอนนี้ B2S ก็ได้เพิ่มช่องทางเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อกันได้แล้ว

 • OfficeMate

  เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันกับ B2S กันเลยเชียว ห้างไหนมี B2S ห้างนั้นก็จะมี OfficeMate เพียงนั้น Target สิ่งทั้งสองทั้งแตกต่างกันโดยหมดลมหายใจเชิง OfficeMate จะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้า B2B คำอธิบาย B2S จะเป็นแบบ B2C ซะท่วมท้นกว่า ซึ่งทุกคนคงจะคุ้นกับเว็บไซต์เครื่องใช้ OfficeMate กันดีอยู่แล้ว เนื่องจากเขาโปรโมทหนักเหลือล้นก

 • LOFT

  ร้านเครื่องเขียนสีเหลืองๆ แคว้นกลุ่มเป้าหมายเร็ว้ที่ระดับกลางถึงบน ด้วยสินค้าที่ดูพรีเมี่ยมกว่า และกรณีเยอะแยะเป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น ก็ได้มีช่องทางออนไลน์ให้คนได้ไป Shop กันง่ายๆ เนื่องจาก LOFT สาขาไม่ได้เยอะอย่างยิ่ง ออนไลน์ก็น่าจะตอบตัวปัญหาให้เข้าถึงลูกค้าได้ตอนดีเลยที่เว็บไซต์

 • สมใจ

  ร้านเครื่องเขียนที่อยู่คู่คนไทยมานานแสนนาน เชื่อว่าเด็กๆ ทุกคนก็ต้องเคยเข้าร้านสมใจกันมาบ้าง โดยสมัยจัดทำนอาจจะเรียกได้ว่าเป็นร้านเครื่องเขียน อันดับ 1 เลยก็ว่าได้ ด้วยกันช่วงหลังร้านสมใจ ก็ได้เทะลุาสู่ร้านเครื่องเขียนออนไลน์ ประเภทเต็มตัว

 • โยย่า หรือ YOYA Stationery

  เป็นแบรนด์เครื่องเขียนที่อยู่คู่คนไทย มานับ 20 ปี ด้วยทางแบรนด์ขายสินค้าเกือบทุกชนิดที่เกี่ยวกับเครื่องเขียน ตัวอย่างเช่น ปากกาลูกลื่น ปากกาเจล เครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเขียน วัตถุเครื่องใช้สำนักงานต่างๆ และได้ขายตามช่องทางออฟไลน์ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น B2S,OfficeMate,BigC,Lotus พร้อมกับอื่น ๆ ทั่วประเทศ จนแบรนด์มีคนรู้จักล้นหลามขึ้น พร้อมกับไม่นานมานี้ YOYA Stationery ได้เทะลุทะลวงาสู่โลกของใช้ร้านเครื่องเขียนออนไลน์เช่นเดียวกันแบรนด์อื่น ๆ พร้อมด้วยแม้นใครที่สนใจสินค้าจาก YOYA Stationery ทุกคนก็รอบรู้เลือกชมสินค้า พร้อมทั้งสั่งซื้อสินค้าได้
  หมวดต้องมี ถ้าคุณเปิดร้านเครื่องเขียน
  เราจะมาแนะแนว 5 หมวดสินค้าที่ต้องมีขณะที่คุณเปิด ร้านเครื่องเขียน โดยปฎิบัติงานนหน้านี้เราได้เขียนบทความ คู่มือวิเศษ เพราะด้วยคนเปิดร้านเครื่องเขียนต้องอ่าน ทันใจ้แล้วใครยังไม่อ่านทำเป็นกดเข้าไปอ่านกันกระทำการนได้เลย โดยบทความนี้จะเป็นหัวข้อสิ่งของการเลือกสรรสินค้ากันบ้าง โดยจะบอกช่องทาง 5 หมวดสินค้าที่ควรมีในร้านเครื่องเขียน จะมีอะไรบ้างไปเพ่งกันเลย
   

 • เครื่องมือการเขียน (Writing)

  ขึ้นชื่อว่าร้านเครื่องเขียน หมวดนี้เรียกได้ว่าเป็นหมวดที่สำคัญยิ่งนักเลยก็ว่าได้ เพราะจะเป็นหมวดที่จะชูโรงของใช้ ร้านเครื่องเขียนเลยก็ว่าได้ สินค้าที่อยู่ในหมวดนี้ เช่น ปากกาลูกลื่น,ปากกาเจล,ปากกาเน้นข้อความ,ดินสอ หรือไม่ว่าจะเป็นยางลบ ปากกาลบคำผิด หรือเทปลบก็จัดอยู่ในหมวดนี้อีกด้วย ลองนึกง่ายๆ ว่าวัตถุหมวดนี้จะป็นสิ่งของที่นักเรียน นักศึกษาใช้กันอยู่สม่ำเสมอ ๆ Target Group จะอยู่ย่านแต่เด็กเล็ก ยันผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าทุกเพศ ทุกวัย
   

 • เครื่องมือสำนักงาน (Office Supplies)

  หมวดนี้จะเน้นไปที่ออฟฟิศ และสำนักงานไม่เบากว่าหมวดแรก เพราะหมวดนี้จะประกอบไปด้วยสินค้าดั่ง เครื่องเย็บกระดาษ เครื่องเจาะกระดาษ ลวดเย็บกระดาษ เป็นต้น Target Group จะเน้นไปที่ผู้ใหญ่เหลือแหล่กว่า เป็นทุกคนคงไม่ค่อยนักเรียนพกเครื่องเย็บ หรือเครื่องเจาะกันหละเนอะ โดยคำกล่าวมหาศาลจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่ใช้ภายในออฟฟิศซะเป็นกงการใหญ่
   

 • แฟ้มสำนักงาน พร้อมกับกระดาษ (Filing and Paper)

  หมวดนี้จะก้ำกึ่งระหว่างเครื่องไม้เครื่องมือสำนักงานเพราะหมวดนี้จะประกอบไปด้วยสินค้าพวก แฟ้มต่าง ๆ สมุด หรือกระดาษ A4 บางคนก็อาจจะรวมไปเป็นอุปกรณ์สำนักงานเลยก็ได้ ไม่ผิดอะไร แต่หมวดนี้ Target Group ก็จะมีทั้งเด็กพร้อมทั้งผู้ใหญ่กันเหมือนหมวดอุปกรณ์การเขียน
   

 • สี พร้อมด้วยสิ่งของงานศิลป์ (Art and Craft )

  หมวดนี้จะเน้นไปที่เด็ก ๆ ซะเป็นประเด็นใหญ่ เพราะสินค้าในหมวดนี้จะเป็นพวกสีต่าง ๆ พู่กัน เครื่องมือวาดภาพ แค่นั้นก็อย่าลืมว่ายังมีผู้ใหญ่วิถีอาร์ทก็เป็นลูกค้าในหมวดนี้เหมือนกัน
   

 • อื่น ๆ (Other)

  สินค้าหมวดอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับเครื่องเขียน หรือสิ่งที่กลุ่มลูกค้าข้าวของคุณอาจจะชอบ ยกตัวชิ้นส่วนเช่น YOYA ขายสินค้าเกี่ยวกับเครื่องเขียน และกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานออฟฟิศจะชอบใช้ปากกาน่าชอบพอ ๆ จากเรา เราเลยบอกถึงพฤติกรรมสิ่งของชาวออฟฟิศว่าจะมีสินค้าอะไรที่จะเข้าถึงคนกลุ่มนี้ได้ ก็เลยนึกมาได้ 1 อย่างคือพนักงานออฟฟิศชอบตกแต่งโต๊ะทำงาน เราจึงเลือกเฟ้นสินค้าประเภทแก้วเซรามิคลายน่าชอบพอ ๆ เพื่อมาชอบตัวปัญหากลุ่มลูกค้าส่วนนี้ ได้ทั้งตกอย่างเดียวงโต๊ะ ด้วยกันใช้งานในชีวิตประจำวันได้หมู่ดี อันนี้เป็นแค่ตัวเหล่า ก็ต้องแล้วอย่างเดียวกลุ่มลูกค้าข้าวของท่านว่ามีการใช้ชีวิตแบบไหน แล้วจึงนำมาปรับใช้ในการคัดเลือกสินค้า
   

  Tags : เครื่องเขียน,เครื่องเขียน,เครื่องเขียน