สวัสดี บุคคลทั่วไป
สำหรับคนที่รักการฟังเสียงเพลงและจำเป็นจะต้องเดินทางไปในที่ต่างๆ การจะพกลำโพงที่ที่อยู่อาศัยไปก็ช่างไม่ง่ายเอาเสียเลย จะฟังจากลำโพงมือถือก็เสียงไม่ดี ไม่ได้ดั่งใจ ต่อจากนั้นลำโพงบลูทูธจึงเป็นช้อยส์ที่น่าสนใจเนื่องจากช่วยตอบโจทย์ความจำต้องการ และสมัยนี้ลำโพงบลูทูธก็มีลูกเล่นมากมายออกมาที่ไม่ได้มีไว้สำหรับฟังเพลงอีกต่อจากนั้น มีอะไรบ้าง มาส่องกันเลย
ลำโพงบลูทูธรับสายโทรศัพท์ได้
สะดวกกว่านี้มีอีกมั้ย? กับลำโพงขนาดจิ๋วที่อึดถึกทนทาน เล่นเพลงได้นานถึง 12 ชั่วโมง สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ผ่านบลูทูธ ใช้ฟังเพลงก็ได้ ใช้รับสายโทรศัพท์ก็ได้ด้วย ตัวเสียงเป็นแบบสเตอริโอ กำลังเสียงถึง 10 วัตต์ มาพร้อมเสียงเบสอันทรงพลัง คนที่รักเพลงแบบ R&B, ฮิปฮอป หรือ R&B มีอันต้องถูกใจสิ่งนี้
 
 


ลำโพงบลูทูธน้องหมาดิ้นดุ๊กดิ๊ก
เป็นไอเท็มฮอตฮิตเลยทีเดียว ด้วยความที่หน้าตาสวยงาม ตัวเล็ก เสียงดี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก แถมยังรองรับการเปิดเพลงผ่านบลูทูธจากโทรศัพท์มือถือทั้งในระบบ IOS และ Android  และเมื่อเปิดเพลง เจ้าหมาน้อยก็จะเริ่มส่ายสะโพกตามลู่ทางเพลง ทำให้การฟังเพลงสนุกขึ้น น่าเอ็นดูขึ้น อารมณ์ดีขึ้น ถ้ากลัวน้องหมาเต้นเหนื่อยก็สามารถกดปุ่มให้น้องหมาหยุดเต้นได้ น่ารักน่าเอ็นดูคิวท์แบบนี้ เอาไปตั้งแต่งโต๊ะก็คุ้มแล้ว
 
ไมค์คาราโอเกะกับลำโพงบลูทูธ
ร้องเพลงกันให้เจ็บคอ ไม่จำต้องพกเครื่องเสียงกับไมค์แยกกันให้หนักอีกแล้ว เมื่อทั้งสองอย่างมารวมอยู่ในเครื่องเดียว  สามารถใช้ร้องเพลงได้ หรือจะเอาไปพูดหน้าห้อง พูดในที่สัมมนา หรือร้องคาราโอเกะในรถ ในบ้านเรือน หรือขณะท่องเที่ยวได้อย่างสบายทุกที่ทุกขณะ ตัวลำโพงเชื่อมกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ได้ผ่านบลูทูธ พกไว้ขณะไปเที่ยว ทริปนี้จะสนุกขึ้นแน่แท้!

ลำโพงบลูทูธกระถางต้นไม้
รักษ์โลกไปอีก เมื่อลำโพงไม่ใช่แค่ลำโพง แต่มันเป็นกระถางต้นไม้! ลำโพงบลูทูธนี้มีความฟังก์ชั่นแบบ 2 in 1 คือใช้ปลูกต้นไม้ได้จริง และฟังเพลงได้จริง สามารถเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้ ทั้งแท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟน ที่สำคัญ แล้วก็มีคุณลักษณะเจ๋งๆ เพิ่มความเพลิดเพลิน คือระบบ touch sensor เวลาที่เราสัมผัสต้นไม้ก็จะมีเสียงเปียโนออกมาพร้อมกับแสงไฟวิบแวบตามช่องทาง เติมความสดชื่นให้กับชีวิต

ลำโพงบลูทูธ แบบกันน้ำ
เพิ่มความสุขด้วยเสียงดนตรีได้ทุกที่ทุกขณะ แม้กระทั่งในห้องสุขา ด้วยลำโพงแบบกันน้ำ เชื่อมต่อกับสมาร์โฟนได้ผ่านบลูทูธได้ไกลถึง 10 เมตร ฐานสามารถยึดเกาะได้กับผนังพื้นเรียบ กระจก หรือกระเบื้องในห้องสุขา แบตใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 6 ชั่วโมง ดีมากขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
ลำโพงบลูทูธมีให้เลือกเฟ้นหลากหลายแบบ มากมายฟีเจอร์ที่แตกต่างกันไป ทั้งนี้ก่อนการเลือกซื้อ แนะนำให้เลือกของที่ถูกใจและโดนใจการใช้งานของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อจะได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถเข้าไปเลือกซื้อลำโพงเจ๋งๆ ได้เลย
Tags : ลำโพงบลูทูธ