สวัสดี บุคคลทั่วไป
เคล็ดลับ คัดเลือกซื้อกระเป๋าถือ
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2020, 02:49:07 AM »
เคล็ดลับ คัดเลือกซื้อกระเป๋าถือ

การคัดเลือกซื้อกระเป๋าก็เท่าเทียมการลงทุนอย่างหนึ่ง และมันจะคุ้มค่ามากหากกระเป๋าที่คุณเจาะจงเลือกซื้อในวันนี้ จะยังคงเป็นใบเดียวกับที่คุณทำได้ถือไปไหนมาไหนได้ในอีกสิบปีข้างหน้า! พร้อมกับนี่ก็คือ 6 เคล็ดไม่ลับในการ
เจาะจงเลือกกระเป๋าถือจากพร้อมแล้ว ไปชมกันเลย


 • ความทนทาน

  ไม่ว่าคุณติดตั้งแผนจะใช้กระเป๋าใบนี้นานแค่ไหนก็ตาม คุณก็ต้องตรวจทัศนะคุณภาพว่ามันอยู่ยืดมากน้อยแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็น รอยเย็บตะเข็บ หรือซิป เพราะว่าจะมั่นใจได้ว่า สิ่งที่คุณได้รับนั้นคุ้มกับเงินที่คุณจ่าย ถ้าหากว่าคุณไม่แน่อาจหนักเกินปรารถนาจะใช้มันนานถึงสิบปีจริงๆก็ตาม


 • สัดส่วน

  จัดทำนจะเลือกกระเป๋าสักใบ ให้ทดลองคำนึงถึงข้าวของเครื่องใช้ที่คุณมักจะพกติดตัวซ้ำแล้วซ้ำเล่า พร้อมทั้งมั่นใจว่ากระเป๋าที่คุณซื้อมา จะมีความจุใหญ่พอที่จะใส่สิ่งเหล่านั้นลงไปได้ นอกจากนั้นนี้ การเลือกขนาดของกระเป๋ายังขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ด้วยว่า จะใช้ถือไปเที่ยว หรือไปทำงานพร้อมกับซื้อที่เข้ารูปกับการใช้งานของคุณมากยิ่งขึ้นไป


 • สี

  ดำเนินงานนที่คุณซื้อกระเป๋าถือ ต้องไม่ลืมสำรวจตู้เสื้อผ้าของคุณสิ้นใจปฎิบัติงานนด้วยเหตุว่าไม่ลืมว่าสีของกระเป๋าพร้อมกับเสื้อผ้าของคุณจะต้องไปด้วยกันได้สาวๆบางคนไม่แน่อาจเดินตรงเข้าไปซื้อกระเป๋าที่ถูกใจในโดยพลัน สร้างนที่จะกลับมานั่งคิดว่า จะเอาไปถือหัวข้อไหน ด้วยกันคู่กับชุดอะไรดี เพราะในตู้ดันปผ่านเสื้อผ้าที่เข้ากันกับสีของกระเป๋าที่ซื้อมาสักตัว
  เพราะฉะนี้ทำนที่จะต้องเสิยเงินด้วยว่าซื้อกระเป๋าใบสวยมานั่งพิศเฉยๆที่บ้านเรือนให้ทดลองนึกถึงสไตล์การแต่งตัวของตัวเองไว้ทำงานนหยิบกระเป๋าไปจ่ายเงินเสมอ


 • การใช้งาน

  นอกจากนั้นเรื่องความสวยสดแล้ว การใช้งานก็เป็นหนึ่งในเหตุปัจจัยสำคัญที่ควรนึกถึงเมื่อคิดจะซื้อกระเป๋า โดยเฉพาะอย่างมากมายในเรื่องราวของความหนักแน่นโดยเฉพาะอย่างมากมายหากคุณเป็นสาวที่ใช้ชีวิตในเกรงหลวงแล้วล่ะก็ การเลือกสรรซื้อ
  กระเป๋าที่มีซิปอยู่ยืด หรือมีช่องกะทัดรัดๆที่ปิดไไม่เท่าท่าู่ด้านใน ก็จะหนักแน่นจากการโดนล้วงกระเป๋ามากกว่าการใช้กระเป๋าที่ปิดด้วยแม่เหล็ก เป็นต้น


 • ความราบรื่นในการพกพา

  ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าถือ ก็คือสิ่งที่คุณจะต้องถือไปไหนมาไหน ดังนั้นการเจาะจงเลือกซื้อกระเป๋าที่คุณรู้สึกสบายเวลาพกพาจึงเป็นสิ่งสำคัญประดุจดัง กระเป๋าบางแบบนั้นต้องสะพายไว้บนไหล่ หรือบางแบบที่ต้องคล้องไว้บนข้อพับแขน แบบไหนที่คุณรู้สึกว่าถือแล้วสบายกว่ากัน เพราะเช่นนั้น ลองถือแลดูสักหน่อยทำการนซื้อ ก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีเลือกสรรซื้อกระเป๋าที่ดี


 • คุณภาพ

  ขณะที่ว่ากระเป๋าที่อยู่ตรงหน้าคุณจะติดป้ายเซลล์จำทางที่คุณแทบจะโหยหยิบมันไปจ่ายเงินในทันทีก็ตาม แต่ช้าเนรมิต น คุณควรทดสอบด้วยว่าคุณภาพของกระเป๋าใบนั้นยังอาจจะใช้งานได้ดีอยู่หรือเปล่า เหตุเพราะกระเป๋าที่นำมาลดค่า บางเวลาก็ถูกรวบรวมจนใกล้เสื่อมสภาพ หรือแม้ว่าแต่กระเป๋าที่ไม่ได้ลดสนนราคาอยู่ก็ตาม การเช็คคุณภาพเนรมิต นซื้อก็เป็นสิ่งจำเป็น หรือหากคุณยังคงตัดสินใจไม่ไหวว่าคุณภาพกับสนนราคาของกระเป๋าที่คุณจะซื้อนั้นคุ้มค่าไม่ใช่หรือ ก็มีเกร็ดกระชับๆ
  ที่เรียกว่า “การหาต้นทุนต่อการใช้ (Cost per wear)”
  วิธีก็คือ นำมูลค่าโปรดักตั้ง แล้วหารด้วยจำนวนครั้งที่คุณคิดว่าจะหยิบมันมาใช้ ผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นมูลค่าต่อการใช้งานหนึ่งครั้ง ซึ่งนั่นหมายถึงคุณจะรู้ว่าต้องใช้งานกี่ครั้งถึงจะคุ้มค่ากับเงินที่พลาดไป กับถ้ามันดันพัง
  ไปดำเนินงานนที่หารแล้วจะเหลือศูนย์ ก็แสดงว่าคุณภาพที่คุณได้รับกับมูลค่าที่จ่ายไปคงจะจะไม่คุ้มค่านั่นเอง เพราะฉะนั้นอย่าแปลกใจที่ในบางขณะ การคิด Cost per wear ตเปลี่ยนอายุในการใช้งานของกระเป๋าที่ค่าแพงกว่า จะน้อยกว่ากระเป๋าค่าถูกเพราะว่ามันหมายถึงคุณภาพที่ดีกว่าตามความแตกต่างของราคาที่คุณต้องจ่ายนั่นเอง


 • รูปแบบ

  ถ้าหากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่สมรรถใช้ได้ในหลายลู่ทาง ให้เจาะจงเลือกกระเป๋าที่มีรูปร่างคลาสสิค ด้วยกันสีสันสบายตา มานะบากบั่นเลี่ยงการซื้อกระเป๋าแนวสมัยนิยมสมัยใหม่ที่คุณอาจจะจะหยิบมันมาถือได้เพียงไม่กี่เดือน ปฎิบัติงานนที่มันจะกลายเป็นกระเป๋าฝุ่นจับในซอกหนึ่งของตู้ หรือบนกองสินค้าน้ำมือสอง

  เป็นยังไงกันบ้างครับกับ “เคล็ดลับ เลือกสรรซื้อกระเป๋าถือ” ที่เรานำมาเล่าในวันนี้ การซื้อกระเป๋าถือซักใบ โดยเฉพาะอย่างมากมายอย่างยิ่งถ้าเป็นกระเป๋ายี่ห้อเนมด้วยล่ะก็ หลายคนไม่แน่อาจจะต้องคิดกันซักนิดกระทำนซื้อ เนื่องมาจากราคาแต่ละใบก็ไม่ใช่ราคาถูกๆ ถ้าเอาเคล็ดลับที่เรานำมาเสนอ ไปเลือกซื้อกระเป๋าถือซักใบที่แมชกับตัวเองได้ นอกจากนั้นจะมีความสุขแล้ว เมื่อคุณเบื่อหน่าย ราคาจำหน่ายต่อก็จะไม่ตกมากอีกผิดแผกแตกต่างหาก พร้อมทั้งเมื่อถึงเวลาที่คุณเบื่อหน่าย โหยเปลี่ยนแปลงกระเป๋าใบใหม่ ไม่ลืมมาหาเรานะครับ เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมให้คุณเจาะจงเลือกมากมาย มากมายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหลุยส์, กระเป๋าชาแนล, กระเป๋าแอร์เมส, กระเป๋าพราด้า พร้อมกับตราสินค้าอื่นๆ นอกจากคุณภาพจะดีเยี่ยม ใกล้เคียงกับของใหม่ออกช็อปแล้ว ราคายังเป็นมิตร สนับสนุนให้คุณเขม็ดแขม่ ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้อีกตะหาก จะซื้อหรือจัดจำหน่ายกระเป๋าตราสินค้าเนม ซักใบ แวะมาหาเราได้นะครับ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าลองชอม

  Tags : กระเป๋า longchamp,กระเป๋า Longchamp