สวัสดี บุคคลทั่วไป

skyzy.z88

*
 • *****
 • 15078
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกานอกจากบ่งบอกเวลาได้อย่างดีแล้ว นาฬิกาสุดหรูยังเป็นการเพิ่มมูลค่าและความดูดีให้กับ ผู้สวมเพราะ ด้วยคุณสุภาพบุรุษที่กำลังคัดเลือกยี่ห้อนาฬิกาหรูอยู่ เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว โดยทุก ยี่ห้อต้องพ้นเกณฑ์การคัดเลือกที่ดีคือ
เกณฑ์คัดเจาะจงเลือกยี่ห้อนาฬิกาหรูเกี่ยวกับผู้ชาย

 • ต้องมีความสวยงาม งดงาม มีลักษณะเฉพาะ

  นาฬิกาหรูของสุภาพบุรุษ ต้องมีความงดงาม ดูดี มีเอกลักษณ์ มีความเนี๊ยบหรือดูภูมิฐาน อันเป็นแบบฉบับของนาฬิกายี่ห้อนั้นๆ ที่มักจะไม่เท่าเทียมใคร จึงจะทำให้ได้รับความชื่นชอบไม่ขาดสายมาอย่างช้านาน

 • ต้องเที่ยงตรง แม่นยำ มีประสิทธิภาพสูง

  นาฬิกาหรูเกี่ยวกับบุรุษไม่ใช่สวยแต่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว เกณฑ์การใช้งานต้องเที่ยงตรงแม่นยำมีประสิทธิภาพสูงและมีอายุใช้งานที่ช้านานด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่สมรรถครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้

 • ต้องเป็นที่นิยมของชายหนุ่มเยอะมาก

  ยี่ห้อนาฬิกาสุดหรูแต่ถ้าหากขาดซึ่งความนิยมก็ไม่มีคุณประโยชน์อะไร ถึงใส่ไปทางไหนก็ไม่มีใครรู้จักอยู่ดีแถมอยู่ได้ไม่นานก็จะหายไปเอง  นาฬิกาสุดหรูที่ดีจำเป็นต้องรอบรู้อยู่ในกะบาลใจผู้ชายส่วนใหญ่ได้ด้วย
   
  5 อันดับนาฬิกายี่ห้อนาฬิกาหรูเพื่อให้บุรุษในปี 2020

  1.ROLEX
  โรกระชับซ์ คือตรานาฬิกาหรูเพื่อผู้ชายที่ได้รับความชื่นชมมาอย่างยาวนาน จากการเป็นผู้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือตั้งแต่ปี 1905 Rolex ได้กลายเป็นเหตุการณ์ในอดีตแห่งนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือ ที่รวมทั้ง Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกและกลไกไขลานอัตโนมัติ ตลอดศตวรรษ นาฬิกาของ Rolex ได้ร่วมเที่ยวไปกับนักสำรวจและผู้ประสบความบรรลุผลในทั่วโลก ตั้งแต่ยอดเขาที่สูงที่สุดจนถึงจุดที่ลึกที่สุดที่ไปได้ในมหาสมุทร
  นาฬิกา Rolex พร้อมกับจิตวิญญาณของนักแล่นเรือ โดยใช้วัสดุที่คัดคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงและสุนทรียศาสตร์อันไม่มีที่ติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีที่สืกรณีอดและเชื่อมโยง Rolex กับโลกแห่งการแล่นเรือมาตั้งแต่ในยุค 1950ผสมผสานฟังก์ชันงานการเข้ากับความงามนาฬิกา Rolexรวบรวมเทคโนโลยีที่นำสมัยที่สุดของ Rolex เพื่อสร้าง รีเก็ตตาโครโนกราฟที่เหมาะด้วยว่าการแข่งแล่นเรือยอร์ช

  2.TAG Heuer
  หากคุณเป็นหนุ่มที่มีความนำสมัย เท่ห์ ขี้เล่น และมีเสน่ห์อยู่ในตัว นาฬิกาที่คุณนิยมชมชอบคือ
  แทคฮอยเออร์ หรือเปล่า? เพราะลักษณะของ TAG Heuer นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่บ่งบอกว่าผู้สวมใส่คือหนุ่มที่น่าสืบหาหา งามตา เปรียบเสมือนกับผู้ที่ก่อตั้ง TAG Heuer ปรารถนาให้คุณเป็นคนพิเศษเช่นนั้น นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer ที่มีอายุแค่ 20 ปี TAG Heuer มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ผู้สวมใส่จะมีความสำราญกับการได้เป็นเจ้าของพร้อมๆกับการสวมใส่จนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทุกเมื่อเชื่อวัน จึงไม่แปลกที่ TAG Heuer จะโด่งดังและเป็นเครื่องหมายความสำเร็จของหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน และมักเป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองตอนแรกๆ ด้วยเหตุปัจจัยของมูลค่าที่เข้ารูป บวกกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดูล้ำสมัยนั่นเอง

  3. Louis Moinet
  Louis Moinet  (หลุยส์ มัวเนต์) แบรนด์นาฬิกาหรูเพื่อผู้ชายที่หนุ่มๆหลากหลายแหวกแนวชอบ ไม่แน่อาจเนื่องมาจากเป็น ตราแห่งนวัตกรรมกลไกที่สืบต่อมากว่า 200 ปีจึงทรงคุณค่า โดยได้รับการปล่อยรับจากราชวงศ์และบุคคลสำคัญต่างๆ ทั่วโลกจากความดีเยี่ยมในการผลิตนาฬิกา รวมทั้งเป็นผู้คิดค้นนาฬิการะบบกลไกจับเวลาโครโนกราฟขึ้นเป็นยี่ห้อแรกเมื่อปี 1816 เพื่อใช้เป็นนาฬิกาเนื่องด้วยการจับเวลาการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงในการจับเวลาเพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ทางดาราศาสตร์แหวกแนวๆ จึงเชื่อมั่นได้เลยว่ายี่ห้อนี้เยี่ยมยอดจริงๆ อีกทั้งเป็นนาฬิกาพิเศษที่เสมอเหมือนเป็นตัวแเก่าแก่ของงานฝีมือและงานศิลปะที่โด่งดัง ด้วยเหตุว่ามันไม่เหมือนใครและจะไม่มีวันทำซ้ำ

  4. CITIZEN
  CITIZEN WATCH คือยี่ห้อนาฬิกาบ้านเรือนคู่ชายไทยและชายหนุ่มอีกทั่วโลก ด้วยเป็นยี่ห้อผู้สร้างสรรค์นาฬิกาตัวจริง เหตุเพราะครบครันด้วยขบวนการผลิตที่ครอบคลุม ตั้งแต่การสร้างจำพวกส่วนนาฬิกาแต่ละอย่าง ไปจนถึงขั้นประกอบเป็นนาฬิกา CITIZEN พร้อมเดินหน้าทำตามวิสัยทัศน์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และยุคปัจจุบันก็ยังเชื่อในความคิดที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำไอเท็มแหวกแนว ๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาลงมือทำแล้ว

  5. Michael Kors
  Michael Kors แบรนด์นาฬิกาหรูที่หนุ่มๆทันสมัยแตกต่างคัดเลือกมาเป็นคู่ใจ ด้วย Michael Kors เป็นผู้ออกแบบอุปกรณ์หรูหราที่โด่งดังระดับโลก บริษัท ชื่อของเขาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ช่วงปัจจุบันผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์Michael Kors Collection และ MICHAEL MichaelKors label ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมถึงเครื่องประดับรองเท้านาฬิกาเครื่องประดับชายและหญิงพร้อมสวมแว่นตาและสายผลิตภัณฑ์น้ำหอม  เมื่อไฮเทคกับสมัยนิยมโคจรมาพบกัน นาฬิกาที่มีความล้ำอย่างมีแบบจึงเกิดขึ้น และนั่นก็คือสิ่งของที่คุณจะได้พบในไลน์สินค้าใหม่จาก Michael Kors ภายใต้ชื่อ ‘Michael Kors Access’ ที่ได้จับคู่เอาความล้ำแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ของสมาร์ทวอตช์มกับแฟชั่นสุดฮิปของยี่ห้อสมัยนิยมระดับโลกอย่าง Michael Kors มารวมกันไว้บนข้อมือของคุณให้คุณดูเท่อย่างมีแบบไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่แท้
  Tags : นาฬิกาผู้หญิง