สวัสดี บุคคลทั่วไป
หญิงสาวให้รู้จักแต่งเติมตัว เนื่องด้วยคนเราจะสวยและสวยงามได้ ต้องรู้จักการปรุงเติมแต่งด้วยเสื้อผ้าและหน้าผมนั่นเองค่ะ แต่การทำผมเป็นอะไรที่ซับซ้อนมาก ๆ บางคนผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย หรือบางคนนอนทับผมตัวเองทำให้ผมเด้งเหมือนกับเป็ด จะไดร์เองก็ไม่ได้ ไม่สวยตามที่จำเป็นจะต้องการ สุดท้ายก็จำเป็นต้องไปจบตรงที่เข้าร้านซาลอนไปทำผมนั่นเอง ในแต่ละครั้งก็จำเป็นต้องควักสตางค์จ่ายครั้งนึงก็ไม่ต่ำกว่า 500 บาท แต่หากจะให้ไปทีร้านทุกวันก็คงไม่ไหวนะคะ สภาพการสตางค์คงจะบานปลายกันพอดี
แล้วคุณจะประหยัดเงินส่วนนี้ได้อย่างเราในเมื่อคนเราจำเป็นจะต้องสวยงามทุกวัน เราช่วยเหลือคุณได้แน่นอนค่ะ เพียงคุณมี “เครื่องม้วนผม” นั่นเอง เครื่องม้วนผมจะเป็นตัวช่วยให้แต่ละวันของคุณง่ายๆ ขึ้น เพราะนอกจากจะทำผมได้ทุกทรงแล้ว ยังทำให้คุณดูสวย โฉบเฉี่ยวตามที่คุณจำเป็นต้องการอีกด้วย หากคุณเลือกไม่ได้และไม่รู้ว่าแบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนเด็ด ให้เราช่วยคุณนะคะ ไปกันเลยค่ะ
บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
รีวิว ดรายแชมพู แชมพูสไตล์แห้ง ซื้อแบบไหนดี
สเปรย์จัดแต่งแบบผม ยี่ห้อไหนดี ปี 2020
รีวิว เครื่องหนีบผม ดัดผมตรง ของปี 2020
การเลือกใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าให้ถูกวิธี
อุณหภูมิความร้อน อุณหภูมิที่พอดีพร้อมกับการใช้งานควรอยู่ที่ 180 องศา หากใช้ความร้อนต่ำกว่านี้อาจจะทำให้ผมไม่อยู่ทรง อีกทั้งยังทำให้คุณจำเป็นต้องเสียเวลามากกว่าเดิม เหตุเพราะอาจจะจำเป็นต้องหนีบหรือม้วนซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบกว่าจะเสร็จ และถ้าหากใช้อุณหภูมิสูงกว่านี้ ความร้อนก็อาจจะทำให้ผมแห้งเสียแตกปลายได้ หรือแย่ที่สุดก็อาจจะทำให้ผมไหม้ไปเลยนั่นเองค่ะ เรื่องอุณหภูมิเป็นเรื่องราวที่ควรระวังให้มาก ๆ นะคะสาว ๆ
ขนาดของแกนม้วนผมที่ควรเลือกใช้ การเลือกขนาดของแกนม้วนผมก็เป็นเรื่องราวที่สำคัญลอนจะสวยหรือไม่สวยก็ขึ้นอยู่พร้อมกับไอเท็มนี้ค่ะ โดยการเลือกให้เลือกสรรตามขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของแกน แกนที่มีขนาดใหญ่จะให้ลอนผมขนาดใหญ่ ส่วนขนาดกะทัดรัดก็จะให้ลอนผมขนาดกระชับตามลำดับนั่นเอง
 ใครที่มีผมยาวมากควรใช้แกนที่มีขนาด 38 มม.
เพื่อผมที่มีความยาวปานกลางควรใช้แกนที่มีขนาด 32 มม.
เพื่อสาวผมสั้นควรใช้แกนที่มีขนาด 26 มม.
หรือสาว ๆ ที่อยากได้ลอนใหญ่แบบหลวม ๆ ให้เลือกสรรแกนที่มีขนาด 30 มม. ขึ้นไปหากชื่นชมแบบลอนแน่น ๆ ให้ลดขนาดลงมานิดหน่อยนั่นคือ แกนที่มีขนาด 27 มม. ส่วนหากใครอยากมีผมหยัก ผมหยิกตามเทรนด์สมัยนี้ ให้เลือกแกนที่มีขนาด 19 มม. เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ลอนผมตามขนาดที่ถูกใจแล้วค่ะ
การดูแลผมก่อนโดนความร้อน ความร้อนเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมเสีย แห้งกรอบ ไร้น้ำหนัก ก่อนให้ผมโดนความร้อนควรบำรุงผมด้วยเซรั่มหรือน้ำมันบำรุงผม ที่สามารถปกป้องรักษาผมคุณจากความร้อนได้ เนื่องจากจะช่วยให้ผมคุณดูเงางาม ไม่แห้งเสียอีกด้วยค่ะ แต่หากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกสรรเซรั่มบำรุงผมตัวไหน เราเสนอแนะให้คุณไปดูได้ที่ #เซรั่มและน้ำมันบำรุงผม รับรองว่าคุณจะถูกใจพร้อมด้วยเหล่าเซรั่มที่เราได้คัดสรรมาให้คุณแน่แท้ค่ะ
จากที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงวิธีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยให้ผมคุณสวยงามขึ้นได้ อย่าลืมเช็คจุดประสงค์ในการใช้ด้วยนะคะ หากใครจำเป็นจะต้องการลงทุนอย่างคุ้มให้เลือกเครื่องม้วนผมที่เอนกประสงค์ สามารถทำได้หลายทรงค่ะ สำหรับมือใหม่หรือคนที่ชมชอบความสบายเราขอเสนอแนะเป็นเครื่องรูปแบบอัตโนมัตินะคะ ถึงเวลาแล้วไปเลือกสินค้ากันได้เลยค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่เครื่องม้วนผม

Tags : เครื่องม้วนผม,แปรงจัดแต่งทรงผม