สวัสดี บุคคลทั่วไป
‘สมาร์ททีวี’ ทีวีซัมซุง[/url]ปากเหยี่ยวปากกาติดกันเนื้อตัวข้างในที่อยู่?

สมมติว่าคุณพึ่งจะซื้อ “สมาร์ททีวี” จากเทศกาลผลิตภัณฑ์ลดราคากระหน่ำช่วง “แบล็คฟรายเดย์” หรือไม่ก็มีแผนจะซื้อหาช่วง “ไซเบอร์ มันเดย์” คงจะต้องระวังเกี่ยวกับความปลอดภัย เนื่องมาจากล่าสุด “เอฟบีไอ” สั่งเสียว่าโทรทัศน์ที่ผนึกต่ออินเทอร์เน็ตนี้ไม่แน่อาจเปิดช่องให้มีการล้วงข้อมูลทีวีซัมซุง อาทิตย์ที่แล้ว สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐในเมืองพอแล้วร์ตแลนด์ได้ลงคำสั่งสอนบนเว็บไซต์เพื่อผู้จับจ่ายใช้สอยสมาร์ททีวีลดสนนราคาในวันศุกร์หลังวันขอบคุณพระเจ้า พร้อมทั้งวันจันทร์หลังวันรู้สึกขอบคุณพระเป็นเจ้าว่าสมาร์ททีวี เปลี่ยนไปเป็นเครื่องใช้ภายในที่อยู่ที่ได้รับความนิยม จากทางชื่นชมจอเงินพร้อมทั้งตารางโทรทัศน์ออนไลน์ เท่านั้นในเช่นเดียวกันก็ไม่แน่อาจเปิดลู่ทางไม่เสถียรเพราะด้วย

ตำรวจเจาะจงว่า แฮกเกอร์อาจจะเจาะระบบเข้ามาถึงในบ้านเรือนเปลี่ยนสมาร์ททีวี แทนการเจาะระเบียบคอมพิวเตอร์โดยตรง แล้วเข้าควบคุมกล้องด้วยกันไมโครโฟนของสมาร์ททีวี เพื่อติดตามและดักฟังความเคลื่อนไหวทีวีซัมซุงด้านในที่อยู่อาศัย คำเตือนระบุด้วยว่า ขณะที่การโจมตีหรือเจาะระบบสมาร์ททีวีเกิดขึ้นได้ซับซ้อนมาก เฉพาะใช่ว่าจะไม่เคยเกิดขึ้นมาปฎิบัติงานน สมาร์ททีวีทุกเครื่องมีซอฟต์แวร์ทั้งเป็นของตัวเองที่ค่อนข้างทำงานไม่เสถียรและไม่มีการอัพเดตแพตช์ความมั่นคงอย่างสม่ำเสมอ วัสดุอุปกรณ์บางเปลาะจึงเสี่ยงที่จะถูกเจาะกระบิลโดยสะดวกกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่น ๆ

เมื่อรุกข์ปีนี้ พวกแฮกเกอร์ได้เป็นเหตุให้เห็นแล้วว่า ทำได้เจาะระบบ “โครมแคสต์” ซึ่งยังไม่ตายเครื่องมือขนถ่ายทอดสดออนไลน์ของกูเกิลแล้วออกอากาศคลิปสุ่มไปยังเจ้าของเครื่องมือทีวีซัมซุงปริมาณมหาศาลพันคน ยิ่งไปว่านั้นเรื่องเจาะกระบิลแล้ว แล้วก็มีปมปัญหากรณีทั้งปวงผู้ผลิตสมาร์ททีวีแอบประมวลข้อมูลการชมไปจำหน่ายให้กับหุ้นส่วนป่าวประกาศ

กระทำนหน้านี้ พบว่าในปีนี้ผู้ผลิตสมาร์ททีวียอดนิยมบางราย ลอบประมวลข่าวเยอะแยะเกี่ยวกับการชมของผู้ใช้งาน เพื่อสนับสนุนให้บริษัทการท้องตลาดยิงโฆษณาให้ตรงกับเส้นทางเป้าหมายพร้อมด้วยเพื่อแนะนำรายการต่อจากนั้นให้กับผู้ใช้ ไม่กี่ปีที่แล้วผู้ผลิตสมาร์ททีวีรายหนึ่ง ถูกปรับ 2.2 ล้านดอลลาร์ ทีวีซัมซุง หรือไม่ก็ราว 66.6 ล้านบาท หลังจากถูกจับได้ว่ารวบรวมข่าวสารการชมของลูกค้าอย่างลับ ๆ

นอกจากนั้นนี้ยังแนะเจ้าของสมาร์ททีวีนำเทปกาวปิดกล้องยาสูบบนโทรทัศน์หากทำไมได้ใช้งาน เพียรอัพเดตซอฟต์แวร์ และทำความรอบรู้นโยบายความมั่นคงของวัสดุอุปกรณ์สำหรับให้เข้าใจแจ่มแจ้งทวีคูณว่าสมาร์ททีวีที่จับจ่ายใช้สอยมาเปิดช่องให้เข้าถึงอย่างไรได้บ้าง ทีวีซัมซุงกับทริคที่สบายสูงสุดตกว่ามิต้องต่อต่ออินเทอร์เน็ตเลย เพียงนั้นนั่นก็จะเป็นเหตุให้ผู้ใช้เกิดคำถามอีกว่า แล้วจะกำเนิดสมาร์ททีวีมาฉันใด?

>> ความถนัดเด่นของ Smart TV ที่คุณอาจจะยังโง่


  • เล่นเกมแบบไม่ใช้คอนโซล : ที่พ้นมาถ้าจะเล่นเกมขึ้นไปจอทีวีก็จึงต้องมี Game Console เยี่ยงเครื่อง Play Station, Xbox, Wii แต่ถ้าเปลี่ยนมาเป็น Smart TV คุณอาจจะเล่นเกมได้เลยรูปแบบไม่ต้องมีคอนโซล มีให้เลือกสรรดาวน์โหลดทั้งแบบเกมกระชับ ๆ ทีวีซัมซุงกับเกมใหญ่ที่เล่นสร้างผ่าน Streaนาทีg Game Service
  • หมายความว่าเทรนเนอร์หัวเรื่องตัว : คุณเก่งจัดตั้งแอปพลิเคชั่นผู้สนับสนุนบริหารร่างกายลงใน Smart TV คว้า มีทั้งเทรนเนอร์เต้นแอโรบิค คาร์ดิโอ โยคะ และอื่น ๆ อีกสารพัด เรียกได้ว่ายกยิมว่ากะทันหัน้ที่บ้านเลยเชียว ทีวีซัมซุงเพิ่มให้บางแอปแล้วก็มีฟังก์ชั่นให้คำแนะนำเรื่องราวโภชนาการด้วย
  • ตรวจสอบทีวีย้อนไป : คุณเชี่ยวชาญตรวจรายการทีวีย้อนหลังได้ทุกช่อง ด้วยแอปพลิเคชั่นของช่องทีวีนั้น ๆ เป็นพิเศษ ไม่ก็แอปพลิเคชั่นชมทีวีย้อนหลังอื่น ๆ
  • ทัศนาหนังออนไลน์ : ด้วยค่าใช้จ่ายรายเดือนแค่หลักร้อย คุณก็อาจจะเลือกทีวีซัมซุงทัศน์หนังพร้อมกับซีรี่ส์เลื่องลือระดับโลกสไตล์ได้ไม่จำกัดแบบ Online streaming บน Smart TV ผ่านแอปพลิเคชั่น Netflix, iflix, Doonung ด้วยกันอื่น ๆ อีกหลากหลาย
  • เอาใจช่วยเสนอแนะได้ต่างว่าไม่รู้จะมอบอกเลิกูไหนดี : ถ้าว่าคุณหมดมุก ไม่รู้จะตรวจสอบอะไรดี ทดลองถาม Smart TV ตัวเก่งทรรศนะสิ เนื่อสะดุด้วยมันทำได้สนับสนุนบอกให้ได้ว่ามีทะเบียนทีวีซัมซุงไหนใหม่ ๆ ตัวไหนยิ่งใหญ่ ตัวไหนดัง อัพเดทกันรูปแบบ Real-Time กับยังเก็บข้อมูลได้ว่าคุณชอบแลดูที่ใด เพื่อเสนอแนะเครื่องเคราที่แกน่าจะใส่ใจให้ได้เช่นกัน
  • เล่นโซเชียล : ถ้าอลำบากเล่นโซเชียลมีเดียรูปแบบจอใหญ่ ๆ จะสมาร์ทโฟน แท็บเลท หรือว่าคอมพิวเตอร์ก็จอใหญ่สาแก่ใจไม่สู้ Smart TV กลุ่มแน่ๆ  ไม่เหมาจะ Facebook, Youtube, Twitter, Skype ก็มีให้เลือกสรรล็อกอินได้หมดทีวีซัมซุง ในใจความสำคัญของ Interface ก็จะคล้ายคลึงกับดักบนจอคอมพิวเตอร์Tags : ทีวี Samsung,ทีวีซัมซุง