สวัสดี บุคคลทั่วไป
     ฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า เพิ่มคาง ปากอิ่ม ขมับเต็ม ใต้ตา ร่องแก้ม ยกหน้าเด็ก โดยไม่ต้องผ่าตัด ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน ได้ผลลัพธ์ ได้หลังทำโดยทันที สารเติมเต็มผิวหรือที่เรียกด้านการแพทย์ว่า เดอร์มอล ฟิลเลอร์ (Dermal filler) หรือ Filler คือ สารไฮยารูโรนิก แอซิด (Hyaluronic acid ) หรือ HA เป็นสารที่รับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั้งโลกแล้ว เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่มีองค์ประกอบของคอลลาเจน มีส่วนประกอบประกอบกันเป็นร่างแหด้วยวิธีการทางเคมี ซึ่งมีอยู่แล้วในเซลล์ผิว มีความปลอดภัยสูง
 

 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ฟิลเลอร์คือ
https://www.กังนัมคลินิก.com/%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C-filler/

ฟิลเลอร์ ดีเช่นไร? ผลดีการฉีดฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ เป็นอย่างไร? ฟิลเลอร์ ดีไหม? ฟิลเลอร์ มีคุณลักษณะอย่างไร? มีอันตรายไหม กี่วันก็เลยจะเห็นผลลัพธ์ที่กระจ่าง? นอนตะแคงได้ไหม ห้ามรับประทานอะไร? แล้วควรฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี? เชื่อว่าหลายท่านที่ต้องการเสริมความสวยงามปรับรูปหน้าคงจะมีปริศนาเหล่านี้

ฟิลเลอร์ เป็น

ฉีดฟิลเลอร์ คุณสมบัติของฟิลเลอร์นั้นมีคุณภาพช่วยสำหรับการกักเก็บน้ำของชั้นใต้ผิวที่ได้รับการแก้ไข เติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวหนัง หรือเพิ่มปริมาตรให้กับผิว เปรียบเทียบได้กับการต่อว่าดสปริงให้กับผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงกระชับขึ้น หน้าตอบ แก้มตอบ จะถูกเติมเต็มขึ้น ผิวเรียบเสมอกัน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ใบหน้ามองเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงการปรับรูปหน้า เติมเต็มรูปหน้าให้ได้ส่วนสัด ได้รูปยิ่งขึ้น รวมทั้งจะย่อยสลายไปได้เองตามธรรมชาติ สำหรับหมอผู้ชำนาญจะสามารถนำฟิลเลอร์ มาเพิ่มเติมได้ทุกส่วนของผิว โดยแบรนด์ของฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมคือ ฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน อเมริกา รวมทั้งฝรั่งเศส

บริการ การฉีดฟิลเลอร์

   ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
   ฉีดฟิลเลอร์คาง
   ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม
   ฉีดฟิลเลอร์ปาก
   ฉีดฟิลเลอร์ขมับ
   ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก
   ฉีดฟิลเลอร์จมูก
 
     

ฉีดฟิลเลอร์-หน้าฝาก-จมูก-ปาก-ตา-ร่องแก้ม-คาง
คุณประโยชน์ จุดเด่น ของการฉีดฟิลเลอร์

ช่วยชะลอวัย ฉีดเสร็จสามารถเดินทางกลับไปอยู่บ้านได้เลย
ปลอดภัย และก็ได้รับการยินยอมรับอย่างมากมาย (เหตุเพราะฟิลเลอร์ที่ได้รับการรับรองจาก อย. จะมีความปลอดภัย ไม่นำไปสู่อาการแพ้ และไม่มีปัญหาเรื่องของสารตกค้างภายในร่างกาย สามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติ)
ฟิลเลอร์ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผลเป็น
สามารถเพิ่มได้เรื่อยปรับแก้ได้ (ถ้าเกิดรังเกียจก็สามารถฉีดสลายออกได้100%)
ให้ผลได้ถูกต้อง งามเป็นธรรมชาติกว่าการเติมเต็มด้วยวิธีอื่นๆ
เหมาะกับตำแหน่งที่อยากได้ความละเอียดสูง ตัวอย่างเช่น ใต้ตา ร่องแก้ม คาง
ปราศจากความเสี่ยงสำหรับเพื่อการวางยาสลบ

ฟิลเลอร์คือ ราคาเยอะแค่ไหน?

การฉีดฟิลเลอร์นั้นราคาแพงแตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ฉีดแล้วก็ชนิดของฟิลเลอร์ โดยมีเนื้อหา ดังนี้

Restylane lidocaine (Sweden)
1cc = 8,623.- (12เดือน)
Restylane Perlane (Sweden)
1cc = 10,662.- (18เดือน)
Juvederm Ultra (Allergan)
1cc = 10,662- (12เดือน)
Juvederm Voluma (Allergan)
1cc = 10,662.- (18เดือน)
Juvederm Vobella (Allergan)
1cc = 10,662- (12เดือน)

ฉีดฟิลเลอร์ คลินิกไหนดี?

Gangnam Clinic คลินิกเสริมความสวยสดงดงาม มาตรฐานประเทศเกาหลี ที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างช้านาน ด้วยบริการแบบครบวงจร ทั้ง ร้อยไหม ทรีตเมนท์ เลเซอร์หน้าใส เลเซอร์กำจัดขน ศัลยกรรมวีไลน์ ไฮฟู เมโสหน้าใส ฉีดโบท็อก รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์ ให้คุณสวยจบครบในที่เดียวได้โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลี ภายใต้การดูแลของกลุ่มหมอผู้เชี่ยวชาญระดับต้นๆของประเทศ ที่มีประสบการณ์ด้านการเสริมความงามด้วยเคล็ดลับพิเศษเป็นเวลายาวนานกว่า 15 ปี ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม

สำหรับคนที่พอใจอยากเปลี่ยนแปลงรูปหน้าให้ดูมีมิติหรืออ่อนวัยขึ้น แต่ไม่เคยรู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี? หรือฉีดฟิลเลอร์ตรงไหนดี? สามารถติดต่อขอรู้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้จากเจ้าหน้าที่เหมาะ Gangnan Clinic โทรศัพท์ 090-665-3616, 098-269-7450 Email: [email protected], Line: @gangnamclinic
 
แหล่งที่มา บทความ ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม
https://www.กังนัมคลินิก.com/%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C-filler/

Tags : ฟิลเลอร์,ฉีดฟิลเลอร์,ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม